Dự Án Parcel Phú Quốc 1,2,3 (Sun Grand City Hillside Residence, Phú Quốc, Kiên Giang)

  • Tên dự án: Hill Side Khu Parcel 1,2,3
  • Quy mô: 210 căn với tổng diện tích sàn 23,120.00 m2
  • Địa điểm: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Sản phẩm: Công tắc ổ cắm Siemens dòng Arina

Nhằm mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân tại Parcel Hillside, chủ đầu tư Sun Group đặc biệt chú trọng từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất, từ đó góp phần biến những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence sở hữu những tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới..

Hiểu được mong muốn và của Chủ đầu tư, sau một thời gian trao đổi, PVMachino đã vinh dự trở thành nhà thầu trong mảng cung cấp thiết bị điện cho toàn bộ dự án. PVMachino đã sử dụng dòng sản phẩm cao cấp Siemens độc quyền cho toàn bộ dự án và cụ thể là dòng Arina – dòng sản phẩm nổi tiếng với nối thiết kế đặc biệt, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và không đi theo số đông. Nét tối giản trong thiết kế không viền, không tối giản đem đến cảm giác đẳng cấp và sang trọng, phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm thiết bị điện thuộc dòng Arina do PVMachino cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi gia đình sống trong Parcel Hillside nói riêng và các dự án cao cấp nói chung.