Tổng quan

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) được thành lập năm 1956, là công ty hùng mạnh với lịch sử phát triển lâu dài. Tiền thân là Tổng Công ty Máy và Phụ tùng trực thuộc Bộ Thương mại, từ ngày 8/8/2005 Thủ tướng Chính phủ có quyết định chuyển đổi tổ chức sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Tháng 3 năm 2009, công ty chính thức là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Trải qua hơn nửa thế kỷ, Công ty liên tục thực hiện xuất sắc các hoạt động xuất nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng phục vụ cho các Tổng công ty, đơn vị của nền kinh tế quốc dân và đã được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba. Công ty có quan hệ rộng khắp với trên 200 đầu mối các nhà chế tạo, nhà sản xuất, hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới.

Trong những năm tới, Công ty tiếp tục tham gia thực hiện nhiều dự án với mức đầu tư lớn và yêu cầu kỹ thuật cao trong ngành Bất động sản, Môi trường, Giao thông, Năng lượng, các sản phẩm của ngành dầu khí và các ngành khác.

Giới thiệu chung

Giá trị cốt lõi

PVMACHINO tin rằng mọi thành công trong tương lai đều bắt nguồn từ hiện tại. Vì vậy, chúng tôi đề cao những giá trị cốt lõi để phát triển và cố gắng hơn mỗi ngày, bao gồm sự đa dạng và hòa nhập, sự không ngừng phát triển và đặc biệt là khả năng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

ĐA DẠNG

ĐA DẠNG

ĐA DẠNG

Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong các lĩnh vực giúp Công ty phát triển đồng bộ, tạo ra nhiều cơ hội phát triển, tăng lợi thế cạnh tranh, hình thành hệ sinh thái bền vững theo chiến lược đa ngành của PVMACHINO.

PHÁT TRIỂN

PHÁT TRIỂN

PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Đề cao phong cách làm việc với tinh thần cầu tiến, tìm những cách thức mới để phát triển doanh nghiệp; không ngừng học hỏi và nỗ lực để đạt tốc độ và hiệu quả trong từng hoạt động.

THÍCH ỨNG

THÍCH ỨNG

THÍCH ỨNG

Không ngừng đổi mới và bắt nhịp với những công nghệ mới để luôn phát triển song hành cùng thời đại, linh hoạt thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và các ý tưởng mới để tìm ra cách tiếp cận vấn đề độc đáo nhất

Luôn hoạt động với tầm nhìn hướng tới tương lai, xác định xu hướng và nhu cầu thị trường để phát triển bền vững và tăng khả năng cạnh tranh, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán của thương hiệu.

Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Phục vụ tận tình bằng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Với đối tác: Hợp tác lâu dài trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích của các bên.
Tầm nhìn:

Trở thành đối tác xuất nhập khẩu & đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

mission & vision