Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Thông tin công ty
icon date22/09/2023

Để chia sẻ nỗi đau buồn, mất mát của các gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư mini ngày 12/9/2023 tại quận Thanh Xuân, Công đoàn Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã phát động các cán bộ nhân viên của Công ty chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, với số tiền hơn 21 triệu đồng.


Vừa qua, vào hồi 23h22’ ngày 12/9/2023, tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội xảy ra vụ cháy nhà dân gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người thương vong, Tính đến ngày 14/9/2023 đã có 56 ngày thiệt mạng và nhiều người bị thương đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàn Kiếm, nhằm kịp thời chia sẻ với những thiệt hại, mất mát về người và của cải đối với các gia đình nạn nhân trong vụ cháy; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 15/9/2023, Ban chấp hành Công đoàn phát động và kêu gọi CBCNV trong Công ty đóng góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân trong vụ hoả hoạn để giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Mức ủng hộ do CBCNV, người lao động tự nguyện.

Sau 5 ngày phát động, Công đoàn Công ty đã tiếp nhận tổng số tiền quyên góp ủng hộ là hơn 21 triệu đồng; và vào sáng ngày 22/09/2023, bà Chu Thị Thanh Chung – Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty, đã đại diện BCH Công đoàn và toàn thể CBCNV PVMACHINO trao tặng số tiền quyên góp nêu trên cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Khương Đình. Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Khương Đình đã tiếp nhận và trân trọng bày tỏ lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái của CBCNV PVMACHINO.

Trong suốt hành trình 67 năm phát triển, PVMACHINO không chỉ là một công ty hoạt động với mục tiêu kinh doanh, mà còn luôn chú trọng về vai trò của Công ty với trọng trách xã hội và trách nhiệm cộng đồng. Thông qua hành động ủng hộ này, ngoài mong muốn giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi vụ hỏa hoạn, PVMACHINO càng muốn lan tỏa thông điệp về tình đoàn kết và lòng nhân ái trong cộng đồng, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm là rách của dân tộc.

Một số hình ảnh phát động, ủng hộ:

Bà Chu Thị Thanh Chung ( áo đen) – Chủ tịch BCH Công đoàn PVMACHINO trao lại tiền ủng hộ cho Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Khương Đình.