Dự án Kinh doanh – Cung cấp thiết bị điện Siemens cho dự án “Khu nhà ở, dịch vụ thương mại và văn phòng Plaschem”

  • Địa điểm: Số 93 Đức Giang, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP Hà Nội
  • Loại hình dự án: Hỗn hợp khu đô thị bao gồm nhà liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp
  • Sản phẩm cung cấp: Cung cấp công tắc, ổ cắm điện

Dự án chung cư Long Biên Plaschem Park

Chung cư Plaschem Park Long Biên Quận Long Biên
Dự án chung cư Long Biên Plaschem Park

Plaschem Park là tổ hợp căn hộ chung cư là liền kề tọa lạc tại số 93 Đức Giang – khu vực trung tâm quận Long Biên. Đây là nơi có hạ tầng đường xá và tiện ích đã tương đối đồng bộ với mật độ dân cư thấp so với các quận trong nội thành Hà Nội.

Tổng thể dự án chung cư Long Biên Plaschem Park được quy hoạch với diện tích 26.635,9 m2, gồm các khối chung cư cao 20 tầng và 101 lô thấp tầng. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 494 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 1-3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, cư dân dự án sẽ được tận thưởng không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội – ngoại khu vượt trội

Chung cư Plaschem Park nằm tại trung tâm Long Biên với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, mật độ cư dân thấp cũng như diện tích các công trình cây xanh hồ nước lớn đã được đưa vào phục vụ người dân.

PVMachino vịnh dự là nhà cung cấp Công tắc ổ cắm Siemens cho dự án

Toàn bộ thiết bị điện trong căn hộ tại chung cư Plaschem Park Đức Giang được sử dụng Công tắc ổ cắm Siemens Relfa.Với kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế góc cạnh hài hòa mang đến không gian sống hiện đại, thuận tiện cho khách hàng.

Công tắc ổ cắm Siemens Relfa sử dụng vật liệu bền, đảm bảo tính ổn định trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng.

Với nhiều tính năng an toán, thiết kế chất lượng, đa dạng sự lựa chọn, tiện ích và dễ dàng sử dụng, các sản phẩm thuộc dòng Relfa do công ty cung cấp được đánh giá cao trong việc cung cấp giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho các nhu cầu điện của bạn.

Công tắc ổ cắm Siemens Relfa