Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí tổ chức chuyến khảo sát Nhà máy xử lý rác Kiên Thành, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Thông tin công ty
icon date18/10/2023

Ngày 05/10/2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO), dẫn đầu là ông Phạm Văn Hiệp –  Tổng giám đốc Công ty, đã có chuyến công tác tham quan, khảo sát, làm việc tại Nhà máy xử lý rác Kiên Thành, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Chuyến tham quan khảo sát tại Nhà máy xử lý rác Kiên Thành

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Ban lãnh đạo PVMACHINO đã có dịp tham quan, khảo sát và làm việc với Nhà máy xử lý rác Kiên Thành và trao đổi, thảo luận về định hướng và giải pháp hiệu quả cho hoạt động nhà máy. Cụ thể, các bên đã thảo luận về lợi ích, ưu, nhược điểm cùng các khuyến nghị, trở ngại, thách thức trong việc vận hành nhà máy và Công nghệ xử lý rác thải hoàn toàn khép kín. Đoàn công tác cũng đã trao đổi với các cán bộ kỹ thuật của nhà máy về việc nâng cao năng suất, đảm bảo yêu cầu của các thông số vận hành, hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao. 

PVMACHINO luôn chú trọng lĩnh vực đầu tư môi trường

Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của PVMACHINO. Chúng tôi luôn hướng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, tích hợp các mục tiêu phát triển bền vững trong Chiến lược hoạt động của doanh nghiệp. Với nhận thức nhất quán này, PVMACHINO luôn hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh doanh đồng thời với giảm thiểu tác động đến môi trường và không ngừng gia tăng những giá trị xã hội tích cực. Đầu tư các dự án môi trường là cách thức để PVMACHINO thể hiện điều đó. 

Với sự xuất hiện của nhà máy xử lý rác thải, vấn đề về môi trường tại địa phương được giải quyết một cách hiệu quả. Nhà máy xử lý rác Kiên Thành có công suất thiết kế 150 đến 200 tấn/ngày, sử dụng công nghệ xử lý rác triệt để, không chôn lấp và hoàn toàn khép kín, đã được cấp bằng sáng chế của Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ. Nhà máy được đặt tại vị trí cách xa khu dân cư, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, nhà máy còn giúp tạo một nguồn thu nhập mới, cung cấp việc làm cho người dân địa phương; xây dựng môi trường làm việc tốt. 

Chung tay giảm thiểu tác hại đến môi trường

Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư năng lượng, môi trường. Tận dụng nguồn lực đã có trong hơn 65 năm phát triển, PVMACHINO mong muốn có thể góp phần gia tăng những giá trị xã hội tích cực, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng lượng, đầu tư môi trường, đặc biệt là năng lượng xanh.

PVMACHINO rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý đối tác để cùng chung tay xử lý rác triệt để, giảm thiểu tác hại đến môi trường, lan tỏa rộng hơn nữa những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. 

Một số hình ảnh chuyến tham quan, khảo sát