PVMACHINO tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2024

Thông tin công ty
icon date08/03/2024

Hòa cùng không khí rộn ràng Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm (Mùa xuân năm 40-8/3/2024) khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí PVMACHINO đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBCNV nhân sự kiện đặc biệt này.


Ngày 8/3 hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” đây là ngày kỷ cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và cho đến ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Tại Việt Nam, 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc mang lại niềm tự hào cho dân tộc khi lần đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Tại văn phòng Công ty trụ sở số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng ngày 08/03, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức gặp mặt CBNV nữ đang làm việc tại Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các Phòng/Ban toàn công ty. Ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tổng giám đốc ghi nhận những thành quả mà CBNV nữ đã đạt được trong thời gian qua và là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của PVMACHINO đồng thời Tổng giám đốc cũng động viên, khích lệ chị em luôn đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt…

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự phê duyệt của Tổng Giám đốc – ông Phạm Văn Hiệp, ngày 28/02/2024 Công ty tổ chức may đo trang phục áo dài cho toàn bộ CBNV nữ sử dụng trong những ngày Lễ, Tết, ngày truyền thống và các sự kiện của Công ty…

Cùng với các hoạt động chào mừng, Công đoàn Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí; Thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Công ty tổ chức sinh hoạt Nữ công kết hợp với hoạt động du xuân đầu năm Giáp Thìn vào ngày 2/3/2024 tại hai ngôi chùa Địa Tạng Phi Lai Tự và chùa Cây Thị tại mảnh đất Hà Nam xinh đẹp gồm Ban chấp hành Công đoàn, Ủy ban kiểm tra Công đoàn và toàn thể công đoàn viên nữ thuộc Công đoàn Công ty.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024, Công ty PVMACHINO cũng xin gửi đến những người phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để xứng đáng tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng – Bất khuất –  Trung hậu – Đảm đang”