Chúc Mừng Ngày Thành lập 01.03 và Ngày Truyền Thống 03.03 –  Công ty Cổ phần Máy–Thiết bị Dầu khí (PVMachino)

Thông tin công ty
icon date01/03/2024

Tháng 3 đến mang theo màu sắc rực rỡ như sắc trắng của hoa sưa, sắc đỏ của hoa gạo, sắc hồng của hoa đào và cả hương thơm của hoa bưởi. Tất cả hòa quyện khiến lòng người có chút bồi hồi, nhớ thương những ngày đã qua và cả những mong chờ ngày tháng sắp tới.

Tháng 3, một tháng rất đặc biệt với tất cả con người PVMachino, bởi chúng ta có tới hai ngày kỷ niệm: 01/03 – ngày thành lập Công ty và 03/03 – Ngày truyền thống Công ty

Có lẽ đối với tất cả thế hệ cha anh đi trước, niềm tự hào về truyền thống PVMachino là những hoài niệm không thể quên trong cả sự nghiệp mấy chục năm gắn bó với Công ty. Với thế hệ trẻ hiện nay, đặc biệt là các CBNV mới gia nhập ngôi nhà PVMachino thì đây là sự trân trọng để tiếp bước thế hệ trước xây dựng một PVMachino phát triển rực rỡ.

Ngày thành lập 01/03/2010.

Sau một thời gian dài thành lập và hoạt động theo mô hình công ty nhà nước, ngày 01/03/2010, PVMachino đã chính thức bước sang một giai đoạn mới, đánh dấu mốc chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần. Ngày 01/03 đã chính thức được Ban lãnh đạo và CBNV chọn là ngày thành lập công ty. Tính đến nay, PVMachino đã trải qua 14 năm phát triển trên con đường mới và đang ngày càng có những thành công nhất định.

Ngày Truyền thống 03/03/1956.

Ngày 03/03/1956, Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Máy được thành lập. Đây là Tổng công ty trực thuộc Bộ thương mại và là tiền thân của Công ty PVmachino hiện nay. Qua nhiều năm sát nhập, chuyển đổi mô hình, ngày 03/03 đã được Đảng Uỷ và Hội đồng quản trị quyết định chọn là ngày truyền thống của Công ty để các thế hệ sau này của PVMachino hàng năm có  một ngày cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập, gây dựng và tự hào tiếp bước cha anh xây dựng PVMachino ngày càng phát triển hơn nữa.

Với truyền thống vẻ vang, hào hùng và những thành quả quý giá mà PVMACHINO có được trong gần 70 năm qua, Lãnh đạo và người lao động PVMACHINO ngày hôm nay sẽ tiếp bước các thế hệ cha anh, tiếp tục vượt khó, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và viết tiếp những trang sử đáng tự hào trên chặng đường phát triển, hội nhập phía trước.

Chúc mừng ngày thành lập, ngày truyền thống của Công ty PVMACHINO, chúc công ty tiếp tục phát triển bền vững, hướng tới vị thế thương hiệu quốc gia và trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế.