Các dịch vụ của PVMACHINO

Thông tin công ty
icon date19/07/2023

PVMACHINO là một trong những nhà cung cấp lớn đã có kinh nghiệm trong 65 năm hành nghề về các thiết bị dầu khí và máy móc trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng đi tìm hiểu những dịch vụ nổi bật dưới bài viết sau nhé.

Dịch vụ chống ăn mòn 

Chống cháy thụ động: 

Dịch vụ này PVMACHINO sử dụng nguyên vật liệu chống cháy bằng cách phun màng mỏng chống cháy lên thạch cao và xi măng để giữ ổn định.

Các chất ngăn cháy thường được đổ bằng bê tông, kết hợp gỗ và thạch cao

Khi việc phòng cháy được thiết kế đúng cách và thi công đúng cách, kết cấu tòa nhà sẽ được bảo vệ toàn vẹn khi đám cháy xảy ra.

Sơn phủ bằng phun nhiệt

Công nghệ sơn phủ bằng phun nhiệt dẻo Enviropeel được nghiên cứu và phát triển bởi hệ thống A&E Group cao cấp. Đây là một trong những loại hình đầu tiên trên thế giới. 

Hệ thống sơn phủ bằng phun nhiệt cho phép phun phủ lớp nhựa nhiệt dẻo lên các bề mặt nhằm mục đích bảo vệ và chống ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Sơn phủ bảo vệ và sơn hàng hải

Đây là loại sơn đặc chủng với chất kết dính cao và bảo vệ tốt ngay cả khi được sử dụng trong khu vực sóng nước hoặc dưới biển.

Sơn phủ bảo vệ có sẵn chất ức chế ăn mòn, bền vững, không thấm nước trong quá trình sử dụng. Bởi vậy dòng sản phẩm được ứng dụng để bảo vệ chống ăn mòn trong nhiều ngành công nghiệp

Bắn hạt mài & phun nước

Bắn hạt mài và phun nước có thể được áp dụng trên nhiều loại vật liệu như bê tông, sắt thép và nhiều loại bề mặt khác 

Phương pháp này được sử dụng trong mọi điều kiện: khô, ẩm ướt hoặc trên bê tông có dầu. 

Bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ sản phẩm, trải nghiệm thử phương pháp bắn hạt mài và phun nước trong quá trình thi công xây dựng.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo 

Bạn đang băn khoăn trong vấn đề mua giàn giáo để sử dụng cho công trình của gia đình mình? Đừng lo lắng về chi phí quá cao hãy an tâm sử dụng vì đã có dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của PVMACHINO.

Lợi ích của dịch vụ thuê giàn giáo 

Đây là một trong những giải pháp thông minh, đồng thời tiết kiệm chi phí lớn cho người sử dụng. Bởi vậy dịch vụ cho thuê giàn giáo hiện nay đang được đánh giá là giải pháp sáng suốt nhiều người sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:

 • Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
 • Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
 • Thoải mái lựa chọn các loại giàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.
 • Dịch vụ lắp đặt giàn giáo có hướng dẫn lắp đặt, dễ hiểu

PVMACHINO – đơn vị thi công cấp lắp đặt giàn giáo phục vụ tận nơi cho mọi công trình. Đồng thời có hỗ trợ vận chuyển để lắp đặt khung giàn phù hợp với các loại công trình. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng yêu cầu, độ chắc chắn và an toàn.

Tiêu chuẩn khi lắp đặt giàn giáo

 • Kiểm tra chất lượng giàn giáo, điều này là rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành về sau của công trình.
 • Kiểm tra hồ sơ các biện pháp lắp đặt theo đúng biện pháp thi công đã được phê duyệt
 • Cần có sự giám sát, tư vấn của đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo giàn giáo được lắp đặt đúng, an toàn, tiết kiệm.
 • Người thi công lắp đặt giàn giáo cần có nhiều kinh nghiệm hành nghề, không sợ độ cao và kiến thức chuyên môn vững vàng
 • Mặt bằng thi công cần ổn định, tránh các tình trạng sụt lấn khi thi công
 • Kiểm tra mặt bằng trước khi lắp đặt 
 • Kiểm tra kỹ các công cụ, dụng cụ an toàn lao động.

Phụ kiện cho thuê giàn giáo 

Các phụ kiện khi thuê giàn giáo tại PVMACHINO bao gồm:

–   Thành phần cây chống Ring Lock có nhiều kích thước phù hợp với từng công trình khác nhau: 2,5m 2,0m 1,5m và 1m. Hoa thị có độ dày là 8mm, còn độ dày cây chống là 2mm hoặc 2,3mm.Trên cây chống có các bánh mâm để tạo sự kết nối giữa hai bộ phận. 

–  Thành phần thanh giằng ringlock được thiết kế đa dạng và có độ dài: 1,45m, 1,15m, 0,95m, 0,45m, có độ dày là 2mm và trên thanh giằng có bát nêm để kết nối với bánh mâm dày 10mm.

–  Giàn giáo ringlock  còn có thêm chống đà giữa 1,2m và chống consol 1,2m.

Mặt bằng – nhà xưởng 

Hiện tại công ty PVMACHINO đã và đang thực hiện thi công các công trình xây dựng mặt bằng ở nhiều khu vực trên nhiều địa điểm, cụ thể tại kho xưởng Bãi Trám, Việt Hùng, Đông Anh với tổng diện tích 23.600 m2 và diện tích xây dựng là 10.000 m2.

Thiết kế xây dựng vẽ phác thảo khu nhà, đất tại khu vực đường Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội; và khu đất: Tổ 27 phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Xuất nhập khẩu 

PVMACHINO thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu như:

  • Thông quan, vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu và sự chỉ dẫn của khách hàng
  • Đại diện và nhân danh khách hàng thực hiện việc tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng với các thỏa thuận và điều kiện có lợi cho khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và giá cả tốt nhất phù hợp với nhu cầu từng đối tác
  • Xin các loại giấy phép xuất nhập khẩu hàng hoá theo yêu cầu khách hàng với các mặt hàng được thực hiện xuất nhập khẩu
  • Thực hiện thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
  • Mở và theo dõi các lô hàng cho khách hàng 
  • Làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu
  • Khai báo chính xác thuế quan cần nộp cho khách hàng
  • Chuẩn bị các loại thủ tục đăng kiểm, hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định của pháp luật.
  • Thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm, giám định,…
  • Các dịch vụ của PVMACHINO hiện nay đang dần được cải tiến về mặt kỹ thuật, nâng cao thiết bị máy móc giúp cho quá trình thi công lắp đặt dễ dàng hơn. Nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.