Công đoàn Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí trao tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên, người lao động Công ty.

Thông tin công ty
icon date31/01/2024

Sáng ngày 31/01/2024 thực hiện phương châm “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (Công ty/ PVMACHINO) đã tổ chức tặng quà Tết cho cán bộ nhân viên, người lao động đang công tác và làm việc tại Công ty


Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các cấp công đoàn Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí đã tổ chức hiệu quả các hoạt động chăm lo thiết thực về vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động; bảo đảm tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, đón Tết vui tươi, ấm áp, hạnh phúc; củng cố niềm tin, gắn bó của cán bộ nhân viên, người lao động đối với Công ty.

Bà Chu Thị Thanh Chung – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, những món quà của tổ chức công đoàn dù giá trị không lớn nhưng là sự sẻ chia với cán bộ nhân viên, người lao động và chúc tết các công đoàn viên cùng gia đình một năm mới vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí trao hơn 70 suất quà để tặng cho công đoàn viên, cán bộ nhân viên, người lao động đang công tác và làm việc tại Công ty. Hoạt động trên thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời, tạo động lực khích lệ, công đoàn viên, người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.