Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí tổ chức Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2023 tại Đà Nẵng

Thông tin công ty
icon date19/07/2023

Để động viên, khuyến khích, tái tạo sức lao động cho CBCNV, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong đơn vị, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty Cổ phần Máy – Thiết bị dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức chương trình tham quan du lịch dịp hè 2023 cho toàn thể CBCNV trong công ty tại Thành phố Đà Nẵng.


Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm. Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ nhân viên (CBNV) nhất là sau hai năm không thể thực hiện do Đại dịch Covid căng thẳng. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong suốt một năm qua.

Chương trình được tổ chức từ ngày 06/7/2023 đến ngày 09/7/2023 với sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty và cả người thân. 

Mỗi thành viên là một màu sắc cá tính khác nhau nhưng tất cả đã cùng nhau gắn kết, chơi hết mình trong các trò chơi Team Building để mang lại tiếng cười, không khí vui vẻ, tạo nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, một điểm nhấn không thể thiếu của chuyến du lịch lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao do Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức, bao gồm: Giải Golf, Giải chạy “PVMACHINO: Running for success”, Giải Tennis “PVMACHINO mở rộng”, Giải cầu lông “PVMACHINO: Flying high”.

Tại đêm Gala “Mùa hè rực rỡ’, ông Phạm Văn Hiệp – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Máy – Thiết bị dầu khí đã có những lời phát biểu chân thành, cảm ơn toàn thể CBCNV đã có mặt tại buổi lễ Gala, các thành viên vô cùng đáng mến, luôn cùng nhau đồng hành trên mọi chặng đường, tạo nên một tập thể PVMACHINO vững mạnh, trường tồn và phát triển như ngày hôm nay.

Sau chương trình chắc chắn rằng các thành viên của PVMACHINO sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu nhau, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả, vì sự phát triển chung của công ty. Chuyến đi đã lưu giữ lại trong ký ức mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tới.