Gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí nhân dịp Tết cổ truyền xuân Quý Mão 2023

Thông tin công ty
icon date19/07/2023

Trong không khí ấm áp, tươi vui đón chào một mùa xuân mới, ngày 07/01/2023 Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới và tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, nhân viên Công ty đã nghỉ hưu.


“Uống nước nhớ nguồn”, trân trọng quá khứ và thế hệ người đi trước là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Buổi gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Công ty đối với các thế hệ đi trước, những người đã cống hiến cả cuộc đời, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Công ty; đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cùng đại diện các Phòng/Ban Công ty và đặc biệt là sự hiện diện có mặt của các đồng chí nguyên là những cán bộ chủ chốt của Công ty đã nghỉ hưu.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, ông Phan Trung Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước. Đồng thời khẳng định mỗi bước đi, mỗi thành công trên suốt chặng đường hình thành và phát triển của Công ty đều có sự đóng góp công sức, tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên công ty. Nhân dịp tết đến, xuân về, ông Phan Trung Nghĩa cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời kính chúc tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Trần Trí Kình – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty và ông Hồ Quang Hiếu – nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Machinoimport thay mặt cho các cán bộ hưu trí đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, ghi nhận những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Công ty, chúc Công ty hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2023 và ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Chu Thị Thanh Chung – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Ban tổ chức gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thế hệ cán bộ hưu trí, và mong rằng các đồng chí sẽ nhớ mãi về mái nhà chung của Công ty với những kỷ niệm tươi đẹp nhất.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tình cảm. Đây không chỉ là truyền thống tốt đẹp thể hiện tấm lòng tri ân của toàn thể CBCNV Công ty, mà còn là cơ hội để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của đồng nghiệp, ôn lại những kỷ niệm xưa, cũng như chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, xứng đáng kế thừa các bậc cha anh đi trước.