PVMACHINO bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

Thông tin công ty
icon date19/07/2023

Sáng ngày 10/11/2021, Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hà, sinh ngày 30/01/1975 tại Nghệ An, trình độ Cử nhân Kinh tế, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí.


Tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Tiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, đại diện các phòng chuyên môn Công ty.

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hồng Hà, ông Vũ Đức Tiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã nhấn mạnh: Một trong những định hướng hoạt động của Công ty trong thời gian tới là mở rộng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển mảng phân phối vật tư thiết bị với các hãng nước ngoài, đặc biệt là Siemen, Toshiba, Torishima… Vì vậy, Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty kỳ vọng ông Nguyễn Hồng Hà với năng lực và những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác sẽ nhanh chóng hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp, phát huy thế mạnh của bản thân để hiện thực hóa kế hoạch tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của Công ty.

Phát biểu tại buổi nhận quyết định, tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà chia sẻ đây là niềm vinh dự, niềm vui nhưng cũng là thử thách đối với cá nhân. Ông Hà mong rằng với truyền thống và tiềm lực của doanh nghiệp, bản thân sẽ mang hết nhiệt huyết và kinh nghiệm để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham gia vào Ban Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí, ông Nguyễn Hồng Hà được kỳ vọng sẽ cùng với Hội đồng Quản trị, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục hiện thực hóa những kế hoạch xây dựng và phát triển công ty, tạo nên nhiều bứt phá mới trong thời gian tới.

Ông Vũ Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT (đứng giữa) trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Nguyễn Hồng Hà (ngoài cùng bên phải)

Ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên trái) tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hồng Hà

Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm.