PVMACHINO tổ chức buổi gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Thông tin công ty
icon date31/10/2023

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2023, Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí PVMACHINO đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBCNV nhân sự kiện đặc biệt này.


Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Đảng uỷ và Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức gặp mặt CBCNV nữ để chúc mừng chị em và ôn lại truyền thống, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tại văn phòng Công ty, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các Phòng/Ban toàn công ty. Ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!

Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Với tỷ lệ chiếm hơn 1/3 tổng số lao động, CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của PVMACHINO. Sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBCNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. PVMACHINO biểu dương và cảm ơn tất cả CBCNV nữ đã cùng PVMACHINO đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban nữ công – Công Đoàn Công ty đã tổ chức buổi nói chuyện chủ đề: “Bạn đã sẵn sàng lên sếp chưa? Thử phát triển bản thân theo chiều ngang xem sao đã?” do Báo cáo viên Xuân Thị Thu Trang – Thạc sỹ Marketing, Giảng viên Đại học Swinburne Việt Nam trình bày.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt: