Sáng ngày 27/01/2024, Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí từng công tác tại Công ty nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024.

Thông tin công ty
icon date29/01/2024

Theo truyền thống, gặp mặt và tri ân cán bộ hưu trí của Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí (Công ty/ PVMACHINO) mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm, sự tri ân của Công ty đối với các cán bộ hưu trí. Đây cũng là dịp để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại.


Họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của PVMACHINO. Đây cũng là dịp để các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí; đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Dự buổi gặp mặt, về phía Công ty có ông Phan Trung Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc, ông Phí Thanh Thuận – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, cùng các ông/bà là Trưởng/Phó các Phòng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Về phía các cán bộ hưu trí có ông Trần Trí Kình – nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Hồ Quang Hiếu – nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Máy và Phụ tùng cùng sự có mặt của hơn 100 cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo PVMACHINO đã chia sẻ với nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí, cán bộ có thời gian công tác tại Công ty về một số thành tích nổi bật đã đạt được trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Ông Phan Trung Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2023

Trong không khí thân mật, ấm áp, các thế hệ cán bộ hưu trí của PVMACHINO đều bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay, lớn mạnh về mọi mặt của Công ty, trong đó có kết quả kinh doanh đã đạt được trong năm 2023 vừa qua.

Ông Trần Trí Kình – nguyên Chủ tịch HĐQT


ông Hồ Quang Hiếu – nguyên TGĐ Tổng Công ty Máy và Phụ tùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Công ty dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí, thay mặt các cán bộ đã về hưu, ông Trần Trí Kình – nguyên Chủ tịch HĐQT và ông Hồ Quang Hiếu – nguyên TGĐ Tổng Công ty Máy và Phụ tùng cảm ơn sự quan tâm của Công ty, đồng thời chúc mừng thành công, sự tăng trưởng nhanh chóng của Công ty trong thời gian qua. Ông Trần Trí Kình khẳng định những kết quả mà Công ty đạt được chính là nhờ có sự đoàn kết, sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên toàn Công ty. Các cán bộ hưu trí mong muốn truyền thống này tiếp tục được phát huy, đưa Công ty cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PVMACHINO đã tặng quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Những hình ảnh đẹp tại buổi gặt mặt cán bộ hưu trí: