Dự án Kinh doanh – PVMachino cung cấp thiết bị điện cao cấp cho Dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

  • Tên dự án: Hill Side Khu Parcel 1,2,3
  • Quy mô: 210 căn với tổng diện tích sàn 23,120.00 m2
  • Địa điểm: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Sản phẩm: Công tắc ổ cắm Siemens dòng Arina

Dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence:

Sun Grand City Hillside Residence Trang Thông Tin Sun Group

Dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc ngay cạnh ga đi cáp treo Hòn Thơm, liền kề với phố thương mại Sun Premier Village Primavera – shophouse Địa Trung Hải và khu đô thị Sun Grand City New An Thới thuộc thị trấn An Thới, phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc.

Parcel 1: Đối diện tháp chuông cao độ so với mực nước biển 50m.

Parcel 2: Nằm dưới Parcel 1 độ cao so với mực nước biển 40m.

Parcel 3: Nằm cùng dãy với Parcel 2 nhưng chạy về phía Shophouse Địa Trung Hải.

PVMACHINO vinh dự tham gia làm nhà thầu cung cấp thiết bị điện cao cấp Siemens độc quyền:

Lợi thế đặc quyền của căn hộ Sun Grand City Hillside Residence là nằm trong quần thể nghỉ dưỡng hoàn chỉnh của Sun Group tại Nam Đảo với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới được quy tụ. Nhằm mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân tại Parcel Hillside, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Trong đó, PVMACHINO vinh dự tham gia làm nhà thầu cung cấp thiết bị điện cao cấp Siemens độc quyền cho toàn bộ dự án.

Với thiết kế sang trọng và tinh tế, các sản phẩm thuộc dòng Arina đã được lựa chọn sử dụng trong dự án Hillside Residence. Các sản phẩm thuộc dòng Arina nổi tiếng với thiết kế đặc biệt không đi theo số đông. Nét tối giản trong thiết kế không viền, không tối giản đem đến cảm giác đẳng cấp và sang trọng, phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.

Với thiết kế sang trọng và chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm thiết bị điện thuộc dòng Arina do PVMACHINO cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi gia đình sống trong Parcel Hillside nói riêng và các dự án cao cấp nói chung.