Dự án Kinh doanh – Chung cư Trinity Tower lựa chọn sử dụng công tắc ổ cắm Siemens

  • Địa điểm: 145 Hồ Mễ Trì, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Loại hình dự án: Công trình dịch vụ thương mại, kết hợp văn phòng, phòng ở tập thể
  • Sản phẩm cung cấp: Cung cấp công tắc, ổ cắm điện.

Chung cư Trinity Tower

No photo description available.

Chung cư Trinity Tower 145 đường Hồ Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm đối diện Vinhomes Green Bay do Hợp tác xã (HTX) Thành Công hợp tác CenInvest phát triển!

Nằm tại vị trí đắc địa của Quỹ đất vàng cuối cùng của Quận Nam Từ Liêm. Chung cư Trinity Tower Mễ Trì Nam Từ Liêm đối diện Vinhomes Green Bay là dự án bất động sản được nhiều người săn lùng nhất những tháng đầu năm 2021….

Chung cư Trinity Tower 145 đường Hồ Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm đối diện Vinhomes Green Bay do Hợp tác xã (HTX) Thành Công hợp tác CenInvest phát triển bàn giao cho khách hàng nội thất căn hộ cao cấp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Siemens, TOTO, Gangshore…Điều này giúp khách hàng cảm nhận sự sang trọng, tinh tế và tiện nghi khi sống trong căn hộ của mình. 

PVMACHINO vinh dự là đơn vị cung cấp công tắc ổ cắm cho dự án

Dự án đã lựa chọn sử dụng công tắc ổ cắm Siemens Relfa. Với chất lượng vượt trội được mang đến bởi thương hiệu của Đức, vật liệu chất lượng cao và thiết kế bền bỉ đã đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống điện.

Tính an toàn và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn điện quốc gia cũng như quốc tế, đảm bảo mức bảo vệ tối đa an toàn cho khách hàng và thiết bị điện.

Với tính năng dễ dàng sử dụng và các tiện ích bổ sung. Công tắc ổ căm Siemens Relfa được thiết kế rõ ràng và dễ hiểu giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và đem lại một trải nghiệm tuyệt với trong căn hộ.